Prestige

BỘ SƯU TẬP UY TÍN DE VILLE
Từ năm 1994, De Ville Prestige đã là biểu tượng của thiết kế cổ điển và sự sang trọng tinh tế. Nhân dịp ra mắt Thế hệ thứ ba, bộ sưu tập được nâng cấp với kiểu dáng mỏng hơn, chứng nhận Master Chronometer dành cho các mẫu cơ khí cũng như nhiều màu sắc mặt số và kiểu dáng hoàn thiện sống động để phù hợp với phong cách sống và cá tính khác nhau.

TÔN TRỌNG LỊCH SỬ
Vào những năm 1960, bộ sưu tập De Ville được quảng cáo là “mỏng đến mức ôm sát vào cổ tay bạn”. Sự chú ý đến phong cách thanh mảnh là trọng tâm của thiết kế Prestige mới, cùng với các chi tiết đặc trưng bao gồm dây đeo được liên kết và hình dạng vỏ “nôi ba quả táo”.

“Vạch giờ được thể hiện bằng chữ số La Mã, xen kẽ với cabochon hoặc kim cương.”
 BỐN CỠ NÒNG KHÁC NHAU
Thế hệ thứ ba còn được biết đến với chức năng đa dạng. Quan trọng nhất, các mẫu cơ hiện đã được cập nhật với bộ máy Co-Axial Master Chronometer, với màn hình ba kim tiêu chuẩn (8800), với màn hình Giây nhỏ (8802) hoặc với màn hình Dự trữ năng lượng và Giây nhỏ (8810). Các mẫu thạch anh được điều khiển bởi Calibre 4061.

HÃY LỰA CHỌN CỦA BẠN
Bộ sưu tập De Ville Prestige này mang phong cách cá nhân. Với rất nhiều lựa chọn, thật dễ dàng để tìm thấy thứ gì đó đặc biệt phù hợp với diện mạo cá nhân của bạn. Khám phá các tùy chọn đẹp mắt với kích thước từ 27,5 mm đến 41 mm.

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.