Tourbillon

ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ CHÍNH DE VILLE TOURBILLON
Ngoài việc được chế tạo thủ công bởi một nhóm các nhà chế tác đồng hồ chọn lọc tại Atelier độc quyền của OMEGA ở Thụy Sĩ, những chiếc đồng hồ tourbillon trung tâm lên dây thủ công đặc biệt này đã vượt qua hàng loạt cuộc kiểm tra do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) độc lập quyết liệt đặt ra.

CHỊU ĐƯỢC 15.000 GAUSS – VÀ TRỌNG LỰC
Chúng chắc chắn trông rất tinh tế, nhưng những chiếc đồng hồ Tourbillon này đủ cứng cáp để vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất của ngành để được chứng nhận Master Chronometer. Đã được chứng minh là có khả năng chống lại từ trường khổng lồ, chúng cũng triệt tiêu một cách nhẹ nhàng tác động của trọng lực nhờ một cỗ máy tourbillion thường xuyên quay quanh trục của chính nó.
   “Mỗi mẫu đều có mặt số đánh bóng mặt trời, núm vặn bằng vàng phù hợp và dây đeo bằng da đầy phong cách”

PHONG TRÀO CHỦ
Cung cấp sức mạnh cho mỗi chiếc De Ville Tourbillon là bộ máy OMEGA Master Chronometer Calibre 2640 độc quyền, với cầu nối và tấm chính bằng vàng Sedna™ 18K. Bộ chuyển động đặc biệt, có chỉ báo dự trữ năng lượng trong 3 ngày, có thể được nhìn thấy qua mặt sau bằng tinh thể sapphire.

VÀNG GẤP ĐÔI
Các phiên bản Master Chronometer của OMEGA thực sự tỏa sáng nhờ sử dụng nhiều vàng. Cả hai mẫu đều mang đến sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hợp kim lấp lánh của OMEGA. Một chiếc được bọc vàng 18K Sedna™ và vàng 18K Canopus™. Một chiếc khác bằng Canopus Gold™ 18K với mặt số Vàng Sedna™ 18K.

TRUNG TÂM CỦA SỰ CHÚ Ý
Đồng hồ đeo tay Tourbillon là một thành tựu lớn trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ và trên những mẫu này, sự đổi mới khéo léo của nó là đặc điểm trung tâm: lồng tourbillon với các góc vát được đánh bóng bằng tay. Bằng chứng rõ ràng về cam kết của OMEGA đối với sự hoàn hảo.

HANDMADE CHO NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐAM MÊ
Đồng hồ OMEGA De Ville Tourbillon Master Chronometer là một tác phẩm nghệ thuật có thể đeo được với các yếu tố thiết kế xứng đáng là một bộ sưu tập thủ công. Mỗi mẫu mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và độ chính xác, nhờ vào kỹ năng chế tạo đồng hồ của các nghệ nhân Atelier và sự chú ý đến từng chi tiết một cách ám ảnh của họ.
CHUYỂN ĐẾN CUỐI DANH SÁCH SẢN PHẨM

 

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.