Heritage Models

BỘ SƯU TẬP SPEEDMASTER '57
Speedmaster '57 nổi tiếng của OMEGA, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, sẽ quay trở lại vào năm nay với bản nâng cấp Master Chronometer và kiểu dáng mỏng hơn. Bộ sưu tập 40,5 mm mới bao gồm tám mẫu bằng thép không gỉ, tất cả đều mang lại vẻ ngoài hợp lý với những nét di sản mang tính biểu tượng và màu sắc mới táo bạo.

MỘT BIỂU TƯỢNG CỔ ĐIỂN TRỞ LẠI
Với các kim Broad Arrow độc đáo và thang đo tốc độ tachymeter trên vành bezel, Speedmaster '57 là biểu tượng của chiếc Speedmaster mang tính cách mạng đầu tiên được ra mắt vào năm 1957. Với bản cập nhật mới nhất, OMEGA đã nâng tinh thần cổ điển lên một tầm cao mới, với kiểu dáng mỏng hơn, màu sắc đặc biệt và động cơ Co-Axial Master Chronometer mang lại độ chính xác cho cấp số tiếp theo. Chiếc đồng hồ bền bỉ này là người bạn đồng hành ở ghế trước của George Clooney và đại diện cho vẻ ngoài nguyên bản, vượt thời gian của dòng Speedmaster.

"Bộ sưu tập đã được cập nhật với các bộ chuyển động Co-Axial Master Chronometer lên dây thủ công."

SỰ CHUYỂN ĐỘNG CỠ LỰC OMEGA 9906
Đồng hồ bấm giờ lên dây bằng tay với bánh xe cột và bộ thoát Co-Axial. Đồng hồ bấm giờ chính được chứng nhận, được METAS phê duyệt, có khả năng chống từ trường đạt tới 15.000 gauss. Lò xo cân bằng silicon, hai thùng gắn nối tiếp, chức năng múi giờ. Kim giờ, phút và giây chronograph trung tâm, chức năng ngày, bộ đếm giây nhỏ, bộ đếm 12 giờ và 60 phút. Lớp hoàn thiện mạ Rhodium và các đường sóng kiểu Geneva theo kiểu arabesque.

 

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.