Trésor

CUỘC TUYỂN CHỌN CỦA CÁC QUÝ CÔ Ở DE VILLE TRÉSOR
Bộ sưu tập Trésor tiếp nối truyền thống lâu đời về đồng hồ OMEGA tinh tế dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, những mô hình này đã được tạo ra dành cho thế hệ mới. Mặc dù nguồn cảm hứng được lấy từ quá khứ nhưng bộ sưu tập vẫn có chủ đích hướng tới tương lai trong thiết kế, toát lên sự tự tin với nét thực sự hiện đại.

“Vàng Moonshine™ 18K nhạt hơn vàng vàng truyền thống và có khả năng chống phai màu cao theo thời gian.”

VẺ ĐẸP VÀNG
Đối với những phụ nữ yêu thích phong cách thanh mảnh và đơn giản của Trésor, những mẫu bằng vàng Moonshine™ 18K này là cơ hội để nâng cao hơn nữa mức độ sang trọng. Được làm từ vàng Moonshine™ 18K, dây đeo dạng lưới có hoa văn giống như lụa và móc gập thực sự trang nhã. Ngoài ra còn có một loạt các mặt số quyến rũ để bạn lựa chọn.

CỔ ĐIỂN ĐƯƠNG ĐẠI
Những chiếc vỏ mỏng đẹp mắt này có kích thước 39 mm hoặc 36 mm. Phong cách cổ điển này được tôn lên nhờ nhiều loại dây đeo được làm bằng da hoặc vải nhiều màu sắc.

SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ
Ở mọi mẫu đồng hồ, các đường viền kim cương dọc theo mỗi bên của vỏ và một viên kim cương duy nhất được đặt bên trong núm vặn, được đánh bóng bằng màu đỏ “HyCeram” để mang lại vẻ ngoài thực sự sáng bóng. Mặt số có kim thon và được bao quanh bởi các chữ số La Mã chuyển tiếp hoặc dập nổi.

“OMEGA lần đầu tiên sử dụng tên “Trésor” cho đồng hồ De Ville vào năm 1949, ám chỉ bộ máy chính xác bên trong.”

ỐP LƯNG TRÁNG GƯƠNG
Mỗi chiếc đồng hồ đều có mặt sau được tráng gương đặc biệt với thiết kế “Her Time”. Vừa là một phụ kiện hữu ích, chiếc gương còn có tác dụng phản ánh sức hút tự nhiên mà mỗi người phụ nữ sở hữu. Đằng sau chiếc ốp lưng này là bộ máy OMEGA calibre 4061.

PHIÊN BẢN CAO CẤP
Hai mẫu đặc biệt mang lại cảm giác sang trọng hơn trong bộ sưu tập này. Cả hai đều được làm từ vàng Canopus™ 18K, với 262 viên kim cương bao phủ các chữ số La Mã bằng vàng trắng 18K. Các lựa chọn bao gồm mặt số xà cừ và dây đeo bằng da garnet màu đỏ hoặc mặt số aventurine màu xanh và dây đeo bằng da màu xanh.

BỘ SƯU TẬP ĐẦY ĐỦ
Hiện có nhiều mẫu khác nhau, bao gồm vỏ được làm bằng thép không gỉ, vàng Sedna™ 18K, vàng Moonshine™ 18K hoặc vàng Canopus™ 18K. Màu sắc mặt số đa dạng được cung cấp với các màu nâu taupe, đỏ garnet, xà cừ, aventurine xanh, đen sơn mài, trắng, xanh và bạc opaline.

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.