Moonwatch Professional

SPEEDMASTER MOONWATCH CHUYÊN NGHIỆP
Được yêu thích trên Trái đất và hơn thế nữa, Speedmaster Moonwatch vẫn là một biểu tượng thực sự trong thế giới chế tạo đồng hồ. Đối với bản cập nhật gần đây nhất, chiếc đồng hồ bấm giờ huyền thoại đã được lấy cảm hứng từ thiết kế lịch sử của chính nó, trong khi chứng nhận Master Chronometer thậm chí còn mang lại độ tin cậy và sự xuất sắc hơn nữa.

THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN
Đồng hồ có vỏ 42 mm không đối xứng bằng thép không gỉ – và được chế tạo theo phong cách cổ điển thế hệ thứ 4 được các phi hành gia Apollo 11 đeo trong lần hạ cánh lên mặt trăng đầu tiên trong lịch sử. Hãy chọn loại có mặt kính hesalite với mặt sau được dập nổi Seahorse hoặc mẫu có mặt kính tinh thể sapphire ở cả hai mặt.

“Speedmaster thế hệ thứ 4 – tham chiếu ST 105.012 - nổi tiếng là một trong những chiếc đồng hồ được đeo trên Mặt trăng.”

PHI HÀNH ĐOÀN BỐN NGƯỜI
Có bốn mẫu bắt mắt bằng thép tạo nên bộ sưu tập Speedmaster Moonwatch Master Chronometer. Bạn có thể chọn mẫu kính hesalite với dây đeo bằng vải nylon hoặc dây đeo bằng thép không gỉ được đánh bóng hoàn toàn. Bạn có thể chọn mẫu tinh thể sapphire với dây đeo bằng da hoặc dây đeo bằng thép không gỉ với các mắt xích được đánh bóng và chải xước.

 CỠ LỰCOMEGA 3861
Phải mất 4 năm để sản xuất một bộ máy có thể đạt được chứng nhận Master Chronometer, đồng thời phù hợp với kích thước của bộ máy Moonwatch trước đây - chiếc 1861. Bộ máy mới đã làm được chính xác điều đó, đồng thời cải thiện khả năng dự trữ năng lượng, hiệu suất đo thời gian và khả năng kháng từ.

ĐỒNG HỒ MẶT TRĂNG BẰNG VÀNG
Đưa mức độ sang trọng lên một tầm cao hơn, bộ sưu tập các mẫu bằng vàng 18K cũng được cung cấp. Cho dù đó là màu đỏ rực của Vàng Sedna™ 18K, sự ấm áp của Vàng Moonshine™ 18K hay màu trắng rực rỡ của Vàng Canopus™ 18K, mỗi mẫu đều mang đến nguồn cảm hứng thế hệ thứ 4 giống nhau và chứng nhận Master Chronometer.
 

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.