Planet Ocean

BỘ SƯU TẬP SEAMASTER PLANET OCEAN 600M

Seamaster Planet Ocean đã bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản đại dương của OMEGA kể từ năm 2005. Ngày nay, bộ sưu tập này dẫn đầu về sự xuất sắc trong chế tạo đồng hồ với chứng nhận Master Chronometer, thiết kế sáng tạo và những vật liệu hiện đại nhất.

VẬT LIỆU QUAN TRỌNG
Vỏ của mẫu 39,5 mm và 43,5 mm cũng như đồng hồ bấm giờ 45,5 mm được làm từ thép không gỉ hoặc vàng Sedna™ 18K. Ấn tượng nhất là mặt số và bezels được tạo ra từ gốm, một hiệu ứng bóng bẩy được tăng cường nhờ các con số và tỷ lệ Liquidmetal™ hoặc Ceragold™.

“Các chi tiết thiết kế tinh tế bao gồm chữ số Ả Rập, nắp lưng có vít và vạch phút được chuyển.”

ĐÈN SÁNG
Các cọc số được phủ bằng Super-LumiNova màu trắng phát ra ánh sáng xanh lam, trong khi kim phút và dấu chấm trên bezel lặn phát sáng màu xanh lục. Điều này giúp thợ lặn dễ dàng theo dõi thời gian của mình dưới nước.

DÂY VÀ VÒNG CAO SU
Ở một số mẫu Planet Ocean, cao su đã được pha trộn với gốm để tạo ra vòng bezel lặn rực rỡ trong 15 phút đầu tiên. Một số dây đai cũng được làm từ cao su được xử lý chống vi khuẩn. Ngay cả trên dây da chống nước, cao su cũng được đưa vào mặt dưới để mang lại sự thoải mái và chức năng.

"Các phong trào và công nghệ mang tính cách mạng đưa những mẫu này lên một tầm cao mới."

MẪU GỐM
Tiếp tục các tiêu chuẩn nổi tiếng của OMEGA về tay nghề thủ công hiện đại, một số mẫu Planet Ocean được cung cấp vỏ gốm màu đen hoặc nâu. Kết hợp với các vật liệu tuyệt vời khác, chẳng hạn như vàng Sedna™ 18K hoặc kim cương, những chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp này mang đến những gì tốt nhất trong thiết kế hiện đại.

GMT CHO ĐÊM VÀ NGÀY
Trong một buổi ra mắt khác, mẫu GMT 43,5 mm này giới thiệu vành bezel hai lớp gốm đầu tiên của chúng tôi. Với hiệu ứng đáng kinh ngạc, vòng và vạch đen trắng tương phản giúp phân biệt đêm và ngày. Vỏ thép không gỉ có mặt số bằng gốm đen và đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động Master Chronometer GMT 8906.

TIÊU CHUẨN CHRONOMETER TỔNG THỂ
Các bộ máy hiệu chuẩn Master Chronometer điều khiển những chiếc đồng hồ này (9900/9901, 8906, 8800/8801, 8900/8901) đang ở đỉnh cao về độ chính xác và hiệu suất chế tạo đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đã vượt qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) đặt ra, chứng tỏ sự xuất sắc của nó ngay cả trong từ trường 15.000 gauss.
 

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.